Được xây dựng qua hơn một thế kỷ trên nền tảng của truyền thống và sự xuất sắc, Le Cordon Bleu mang đến những đổi mới và phương pháp thực hành nấu nướng, quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất. Từ đó, tôn vinh các cam kết của mình thông qua mạng lưới giảng dạy quốc tế rộng mở, mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu được tiến hành cùng sự phát triển của sản phẩm và dịch vụ. Là một tổ chức độc lập, Học viện Le Cordon Bleu cũng hợp tác với các ngành công nghiệp và các trường đại học đối tác để đảm bảo sự chặt chẽ, phù hợp và doanh nghiệp gương mẫu.
Hòa mình vào truyền thống ẩm thực và nhà hàng khách sạn xuất sắc
Le Cordon Bleu được đánh giá là học viện nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới. Với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy, Học viện Le Cordon Bleu cam kết cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong ẩm thực, nhà hàng khách sạn và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp từ trường sẽ trở thành một phần của sự truyền thống vĩ đại xuất sắc và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.
Học tập từ những giảng viên xuất sắc
Hơn 80 đầu bếp của Le Cordon Bleu là các đầu bếp hàng đầu tại các nhà hàng Michelin, là các giáo sư đại học, là chuyên gia trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn, đóng vai truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm đến với mỗi sinh viên. Không chỉ là hướng dẫn viên, cố vấn viên mà họ còn là nguồn cảm hứng suốt đời và hỗ trợ cho sinh viên tốt nghiệp.
Lớp học giáo dục quốc tế
Le Cordon Bleu cung cấp những chương trình đào tạo hoàn chỉnh và toàn diện nhất trong kỹ thuật quản lý nhà hàng khách sạn, kỹ thuật ẩm thực Pháp cổ điển và hiện đại. Trường mang đến rất nhiều giờ thực hành trên lớp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và đầu bếp đẳng cấp thế giới.
Có được triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời
Học viện Le Cordon Bleu giúp cho sinh viên có được những kỹ năng thiết yếu để khởi động một sự nghiệp thú vị không chỉ tại các nhà hàng khách sạn, khu resort trên thế giới mà còn là một nhà báo, một tác giả, người hướng dẫn, tư vấn hoặc doanh nhân.
Là một phần trong mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn
Chương trình tại Le Cordon Bleu mang đến cho sinh viên cảm hứng cho sự xuất sắc, sáng tạo và đổi mới, làm giàu kỹ năng cá nhân và cho phép bạn bắt tay vào gầy dựng sự nghiệp thành công. Hơn 100 năm qua, trường đã đào tạo nên rất nhiều sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng toàn cầu, bao gồm: Dione Lucas, Julia Child, Nancy Silverton, Nathalie Dupree, Eric và Bruce Bromberg, Allen Susser, James Peterson, Lydia Shire, Giada De Laurentiis, Gaston Acurio, Ming Tsai…
Đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp ẩm thực và khách sạn trong tương lai
Những khóa học tại Le Cordon Bleu được cập nhật thường xuyên. Với sự đổi mới và công nghệ mới, Học viện Le Cordon Bleu liên tục điều chỉnh chương trình học tập của mình cho các nhu cầu của ngành công nghiệp ẩm thực, du lịch và khách sạn trong tương lai.
Giá trị cốt lõi của Học viện Le Cordon Bleu
Học viện Le Cordon Bleu có trách nhiệm hết sức quan trọng trong việc phát triển nhóm ngành ẩm thực và nhà hàng khách sạn của xã hội. Hiểu theo cách thông thường, Le Cordon Bleu cam kết bền vững trong việc xúc tiến, chia sẻ kiến thức và kỹ năng, đồng thời mang đến triển vọng nghề nghiệp vô cùng rộng mở.
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn