London không chỉ là trung tâm tài chính – kinh tế của thế giới, nó còn là điểm nóng du lịch, là kinh đô ẩm thực toàn cầu. Nơi đây được ví như là “thỏi nam châm” thu hút các tài năng đến phát triển sự nghiệp ẩm thực rực rỡ nhất.
Trường cung cấp thiết bị thực hành nấu ăn cao cấp, cơ sở vật chất lớp học ấn tượng cũng như các dịch vụ xuất sắc. Khi chọn học tại trường, bạn sẽ là trung tâm của môi trường thân thiện và độc đáo này – mang đến một trải nghiệm khó quên.
Mạng lưới giáo dục đẳng cấp của Le Cordon Bleu hiện sở hữu 35 trường học tọa lạc ở 20 quốc gia. Hàng năm, nhà trường chào đón sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến học tập. Việc trở thành thành viên của gia đình Le Cordon Bleu sẽ mở ra cho bạn một mạng lưới quan hệ và bạn bè quốc tế. Mạng lưới của Le Cordon Bleu được xem là vượt trội trong việc cung cấp cho sinh viên nền tảng tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp quốc tế.
Le Cordon Bleu tọa lạc tại số 15 Bloomsbury Square, thuộc London. London là quê hương của một số tập đoàn khách sạn đẳng cấp thế giới, trung tâm tài chính quốc tế, và là thủ đô ẩm thực toàn cầu – thu hút lượng lớn đầu bếp, nhà quản lý cấp cao tới làm việc trong lĩnh vực hiếu khách. Chính nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo và sáng tạo nhất đã khiến London trở thành môi trường hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực, boulangerie, rượu vang, dinh dưỡng và quản lý.
Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895, cho đến ngày nay vẫn là nhà giáo dục hàng đầu trong ngành ẩm thực, rượu vang và quản trị dịch vụ hiếu khách của thế giới. Các chương trình của Le Cordon Bleu được các chuyên gia ẩm thực quốc tế công nhận, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xây dựng sự nghiệp đẳng cấp thế giới.
Le Cordon Bleu nổi tiếng thế giới về nền giáo dục tốt nhất trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý nhà hàng – khách sạn. Trường dạy nấu ăn gần 130 năm tuổi này luôn tự hào về mạng lưới sinh viên đa dạng của mình, và chính Rosemary Hume – một cựu sinh viên Le Cordon Bleu Paris (Pháp) – đã mở L’Ecole du Petit Cordon Bleu ở Marylebone vào năm 1933, biến Le Cordon Bleu London trở thành một trong những trường dạy nấu ăn lâu đời nhất ở vương quốc Anh.
Hai mươi năm sau khi mở cửa, trường đã được trao quyền chuẩn bị bữa tiệc trưa cho Lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II – một sự khẳng định to lớn đối với uy tín giáo dục của Le Cordon Bleu.
Le Cordon Bleu ở London cung cấp một loạt các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp, đào tạo toàn diện về các kỹ thuật nấu ăn cổ điển của Pháp. Bằng tốt nghiệp của Le Cordon Bleu là bằng cấp được các chuyên gia ẩm thực công nhận và tôn trọng. Tài liệu giảng dạy do chính các chuyên gia lão luyện của trường phát triển, liên tục được điều chỉnh nhằm bao gồm các công nghệ mới sáng tạo, kiến thức cập nhật và thực tế, phù hợp với những gì được yêu cầu trong thế giới nghề nghiệp ngày nay.
Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của Le Cordon Bleu toàn cầu, và Hideko Kawa, Tess Ward, Yottam Ottolenghi, Peggy Porschen, John Whaite, Michael Swamy chỉ là một số cái tên trong số đó.
Sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu London sẽ được học hỏi từ đội ngũ các đầu bếp, chuyên gia về rượu vang và quản trị dịch vụ hiếu khách được đào tạo bài bản – những người có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí cấp cao trong các nhà hàng được gắn sao Michelin, các khách sạn tốt nhất thế giới. Trường tuyển dụng những giáo viên giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, để đảm bảo nền giáo dục mà bạn nhận được có chất lượng cao nhất có thể.
Nếu bạn yêu thích ẩm thực, vậy tại sao không đến Le Cordon Bleu để được học hỏi kỹ thuật nấu ăn điêu luyện, tư duy đổi mới ẩm thực xuất sắc luôn song hành với thời đại? Cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với cô Pook – đại diện nhà trường để được giải đáp những điều bạn còn đang băn khoăn tại sự kiện du học ngành ẩm thực ngày 24/2 & 25/2 của INEC.
Thời gian học: 3 tháng
Kỳ nhập học: Tháng 3, 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS UKVI từ 5.0
Học phí: 7.560 GBP (đã bao gồm đồng phục, tài liệu học tập)
Thời gian học: 3 tháng
Kỳ nhập học: Tháng 1, 6
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0
Học phí: 9.075 GBP (đã bao gồm đồng phục, tài liệu học tập và bộ dao chuyên nghiệp)
Thời gian học: 3 tháng
Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9
Yêu cầu: Có bằng Le Cordon Bleu Pâtisserie Diploma hoặc Grand Diplôme hoặc bằng cấp ẩm thực tương đương
Học phí: 7.650 GBP (đã bao gồm nguyên liệu, tài liệu học tập)
Điểm nổi bật:
Thời gian học: 3 năm hoặc 4 năm + khóa dự bị đại học
Kỳ nhập học: Tháng 9
Yêu cầu: Từ 18 tuổi trở lên; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Học phí: 16.020 GBP/năm
Bằng thạc sĩ độc đáo này do Birkbeck và Le Cordon Bleu London đồng cung cấp, kết hợp nội dung kinh doanh và quản lý với các module về nghệ thuật ẩm thực và dịch vụ hiếu khách.
Thời gian học: 1 năm
Kỳ nhập học: Tháng 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Học phí: 21.120 GBP
Điểm nổi bật:
Thời gian học: 3 tháng
Kỳ nhập học: Tháng 6
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi; IELTS UKVI từ 5.0
Học phí: 4.250 GBP
Grand Diplôme là bằng cấp ẩm thực uy tín nhất tại Le Cordon Bleu. Chương trình này phù hợp nếu:
Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0
Grand Diplôme có thể được học riêng hoặc kết hợp với những lĩnh vực khác cũng như kỳ thực tập. Các tùy chọn có sẵn gồm:
Học phí nêu trên đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, bộ dao Zwilling, tài liệu học tập.
Gồm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp; có thể được hoàn thành trong 9 tháng (standard) hoặc 6 tháng (intensive) toàn thời gian.
Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0
Học phí:
Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, bộ dao Zwilling, tài liệu học tập.
Diplôme de Cuisine có thể được học riêng hoặc kết hợp với những lĩnh vực khác cũng như kỳ thực tập. Các tùy chọn có sẵn gồm:
Gồm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp; có thể được hoàn thành trong 9 tháng (standard) hoặc 6 tháng (intensive) toàn thời gian.
Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0
Học phí:
Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, bộ dao Zwilling, tài liệu học tập.
Diplôme de Pâtisserie có thể được học riêng hoặc kết hợp với những lĩnh vực khác cũng như kỳ thực tập. Các tùy chọn có sẵn gồm:
Thời gian học: 7,5 tháng
Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0
Học phí: 10.430 GBP; phí đặt cọc 700 GBP (học phí đã bao gồm nguyên liệu, sách hướng dẫn khóa học và thiết bị)
Thời gian học: 3 tháng
Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9
Yêu cầu: Có bằng Le Cordon Bleu Cuisine hoặc Pâtisserie Diploma hoặc Grand Diplôme hoặc bằng cấp ẩm thực tương đương
Học phí: 6.995 GBP (đã bao gồm nguyên liệu, tài liệu học tập)
Điểm nổi bật:
Thời gian học: 6 tháng; sau khi hoàn thành thành công văn bằng này, sinh viên có thể đủ điều kiện để hoàn thành chương trình thực tập chuyên nghiệp về rượu trong 3 tháng ở Anh hoặc nước ngoài
Kỳ nhập học: Tháng 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0
Học phí: 14.170 GBP (đã bao gồm đồng phục, phí đăng ký, tài liệu học tập)
DU HỌC INEC – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA LE CORDON BLEU TẠI VIỆT NAM
Tại TP. HCM: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9948
Tại Đà Nẵng: 127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu
Hotline: 093 409 9070 – 093 409 4449
Tổng đài tư vấn: 1900 636 990
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Phản ánh dịch vụ INEC: 093 409 4442
Email: inec@inec.vn
Website: https://duhocinec.com/ | Facebook: Du học INEC
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ Hai – thứ Sáu)
(Ngoài giờ làm việc trên, vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại)
INEC MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HỒ SƠ DU HỌC ANH
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn