Hội thảo du học ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực tại Pháp, Úc và New Zealand cùng Học viện Le Cordon Bleu: Quốc gia nào phù hợp nhất với bạn?
Nhà hàng khách sạn, ẩm thực là nhóm ngành được đánh giá rất cao về quy mô, sự đóng góp cho nền kinh tế trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng trong năm 2017, nhóm ngành này đã tạo ra hơn 313 triệu việc làm ở nhiều lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, hàng không, marketing, sự kiện, spa & resort, rượu, sales… với đóng góp kinh tế đạt 8,3 nghìn tỉ USD (chiếm 10,4% tổng GDP toàn cầu). Dự báo từ nay cho đến năm 2028, tốc độ tăng trưởng của ngành vẫn rất bền vững khi tạo ra hơn 414 triệu việc làm, đóng góp 12.450 tỉ USD (chiếm 11,7% GDP). Việt Nam cũng không là ngoại lệ trong xu hướng tăng trưởng này.
Theo Tổng cục Du lịch, năm 2017 được xem là năm bứt phá của ngành du lịch Việt Nam khi lần đầu tiên đón gần 13 triệu lượt khách quốc tế và tổng thu kinh tế đạt 510.000 tỉ đồng. Tuy nhiên, con số này còn khá thấp so với quốc gia láng giềng là Thái Lan bởi trong năm qua, xứ chùa vàng đã đón hơn 34 triệu lượt khách quốc tế và thu về 50 tỉ USD, theo Tổng cục Du lịch Thái Lan. Xét về nguồn tài nguyên tự nhiên để phát triển ngành du lịch thì Việt Nam không hề kém cạnh Thái Lan. Thế nhưng, tốc độ phát triển ngành giữa Việt Nam và Thái Lan có sự chênh lệch rất lớn, chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có cả chất lượng nhân sự, tầm nhìn và chính sách phát triển. Đó là lý do bạn nên đi du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, ẩm thực để được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và tự tin hoạch định tương lai sự nghiệp trong ngành “công nghiệp không khói”.
Tham dự hội thảo du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, ẩm thực của Học viện Le Cordon Bleu để biết thêm thế mạnh đào tạo của từng cơ sở, từng quốc gia, điều kiện sống/ học tập và cơ hội phát triển, chi phí du học, thủ tục hồ sơ và có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
Du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, ẩm thực tại Pháp, Úc, New Zealand cùng Học viện Le Cordon Bleu
Tại Đà Nẵng: Thời gian: 18h00 thứ Bảy, ngày 14/07/2018 Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu Tại Tp. HCM: Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 15/07/2018 Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10 |
Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883
Những thông tin sẽ được trao đổi trong hội thảo:
Du học tại Học viện Le Cordon Bleu – Những gì bạn nhận được là nhiều hơn 1 văn bằng tốt nghiệp!
Le Cordon Bleu là nhà giáo dục hàng đầu trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực. Trường được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn trong top 10 trường dạy ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới. Đây tự hào là nơi trui rèn kỹ năng, phát triển chuyên môn của Julia Child, Dương Huy Khải, Giada De Laurentiis, Ming Tsai, Vicky Lau… cũng như nơi công tác, giảng dạy của các Master Chef Éric Briffard, Philippe Groult, Patrick Caals, Christian Moine, Franck Ramage… Họ là các đầu bếp sao Michelin, người chiến thắng các cuộc thi quốc tế, quản lý nhà hàng khách sạn cấp cao, chuyên gia về rượu hàng đầu thế giới. Không chỉ chịu trách nhiệm soạn thảo giáo trình giảng dạy, trực tiếp đứng lớp truyền đạt kiến thức mà hơn hết, họ còn chuyển tải niềm đam mê vô tận để sinh viên luôn có cảm hứng tốt nhất nhằm phát triển nghề nghiệp.
Học viện Le Cordon Bleu đang sở hữu mạng lưới đào tạo quốc tế với hơn 35 trường tại 20 quốc gia. Nổi bật trong số đó phải kể đến Pháp, Úc và New Zealand – 3 điểm đến du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, ẩm thực được sinh viên quốc tế ưa thích.
Học viện Le Cordon Bleu tại Pháp – Định vị bản thân trong môi trường tràn đầy cảm hứng sáng tạo
Học viện Le Cordon Bleu tại Paris (Pháp) là trụ sở chính của trường được thành lập từ năm 1895. Tiền thân là một trường dạy ẩm thực nhỏ, hiện nay, trường đã sở hữu cơ sở đào tạo khang trang với tiện nghi hiện đại có tổng diện tích 4.000m². Đây là 1 trong số ít khu học xá của Le Cordon Bleu trang bị vườn rau rộng 800m² dành riêng cho sinh viên để nghiên cứu các loại rau, củ, thảo dược. Trường có riêng các phòng thực hành nấu ăn, làm bánh ngọt, làm bánh mì cho sinh viên; 3 phòng trình diễn nấu nướng; hầm rượu, phòng nếm thử rượu… đảm bảo sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập, thực hành.
Du học Pháp tại Học viện Le Cordon Bleu, sinh viên được chọn chương trình học ngắn hạn đến đại học các ngành ẩm thực, làm bánh, kinh doanh và quản lý ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn, rượu… So với nhiều trường chuyên ngành khác tại Pháp thì chi phí học tập tại Le Cordon Bleu rất phải chăng. Bạn được thực tập đến 11 tháng trong suốt khóa học (tùy chương trình) cũng như làm thêm 20 giờ mỗi tuần nhằm tích lũy kinh nghiệm sống, học tập, làm việc.
Học viện Le Cordon Bleu tại Úc – Học tập tại các thành phố sinh viên tốt nhất thế giới
Với các khu học xá đặt tại 4 thành phố du lịch sôi động bậc nhất nước Úc là Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide, Le Cordon Bleu mang đến cho sinh viên các khóa học chất lượng về nấu nướng, bếp bánh, quản trị nhà hàng khách sạn ở mọi cấp độ. Đặc biệt, Úc là một trong số ít phân viện đào tạo của Le Cordon Bleu trên toàn cầu cung cấp chương trình lấy bằng thạc sĩ quản trị nhà hàng khách sạn.
Sinh viên khi du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu sẽ có lợi thế phát triển nghề nghiệp rất rộng mở. Trường trang bị hệ thống nhà hàng hiện đại phục vụ học tập và thực hành cho sinh viên tại cở sở Adelaide và Sydney. Le Cordon Bleu cho phép sinh viên thực tập đến 12 tháng tại Hilton, Shangri-La, InterContinental, Hyatt, Marriott… hưởng lương đến 45 triệu đồng/tháng. Song song đó, bạn cũng được làm thêm 20 giờ/tuần, ở lại Úc làm việc đến 2 năm sau khi tốt nghiệp và hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác dành cho sinh viên quốc tế.
Học viện Le Cordon Bleu tại New Zealand – Dẫn đầu thế giới về sự chuẩn bị tương lai cho sinh viên
Không hề kém cạnh “hàng xóm” Úc về mức độ an toàn, an ninh, chất lượng giáo dục, New Zealand còn nổi tiếng với tiêu chuẩn cuộc sống cao với mức chi phí không quá đắt đỏ. Đây cũng là một trong những đất nước tốt nhất thế giới để học tập, làm việc và cư trú.
Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp cho sinh viên các chương trình học tập được đánh giá cao về chất lượng ở tất cả cấp độ – lấy chứng chỉ, lấy bằng cao đẳng và lấy bằng đại học. Trường có danh tiếng, uy tín đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn. Du học New Zealand là cách để bạn củng cố kỹ năng để có thể đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc quốc tế trong ngành “công nghiệp không khói”. Hiện Le Cordon Bleu đang triển khai chương trình học bổng du học New Zealand đến 120 triệu đồng cho sinh viên nhập học chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh.
Đăng ký tham dự hội thảo Học viện Le Cordon Bleu ngay hôm nay để sớm tìm ra điểm đến học tập phù hợp với bạn!
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn