Học bổng toàn phần do Chính phủ Nhật Bản cấp dành cho những ai yêu thích ẩm thực xứ hoa anh đào và có mong muốn phát triển sự nghiệp tại quốc gia này hiện đang bước vào giai đoạn cuối. Hạn chót để nhận hồ sơ là ngày 22/5/2016 và như vậy, bạn sẽ chỉ còn 1 tuần để nộp hồ sơ. Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học ngắn hạn cùng chương trình học bổng hấp dẫn nhằm giảm bớt áp lực tài chính khi du học Nhật Bản thì hãy nhanh chóng ứng tuyển ngay từ bây giờ.
Du học Nhật Bản dễ dàng hơn với học bổng toàn phần từ Chính phủ
Top 10 trường ẩm thực hàng đầu thế giới mang tên Học viện Le Cordon Bleu
Là đơn vị đào tạo lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch, sự kiện hàng đầu thế giới, Học viện Le Cordon Bleu là nơi đào tạo nên những vị đầu bếp nổi danh, những nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực dịch vụ. Với 57 cơ sở giảng dạy phủ sóng tại 28 quốc gia trên khắp 5 châu, mỗi năm trường thu hút hơn 20.000 học viên từ 90 quốc gia theo học.
Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhưng vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống, những gì mà Le Cordon Bleu mang đến cho học viên là nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng làm việc tốt, phong thái chuyên nghiệp cùng mạng lưới mối quan hệ sự nghiệp hữu ích. Trường mang đến cho sinh viên chương trình thực tập hưởng lương lý tưởng tại các nhà hàng, khách sạn, resort 4 – 5 sao trên toàn cầu. Bên cạnh đó, với văn bằng được toàn cầu công nhận và được các tập đoàn, khách sạn nhà hàng cao cấp “yêu thích” sẽ là bước đệm vững chắc để bạn có thể gầy dựng sự nghiệp ở bất kỳ nơi đâu.
Một trong những yếu tố góp phần tạo nên danh tiếng tuyệt vời của trường chính là đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm, tràn đầy nhiệt huyết cùng chuyên môn cao. Họ chính là những siêu đầu bếp, đầu bếp/ bếp trưởng trong những nhà hàng Michelin đẳng cấp, người chiến thắng trong các cuộc thi danh tiếng, những giáo sư/ chuyên gia đầu ngành, những nhà quản lý cấp cao. Họ không chỉ là những người có tay nghề cao, truyền thụ kiến thức tốt mà còn giúp thổi hồn vào những món ăn ngon, giữ lửa đam mê để thăng hoa trong sự nghiệp.
Học viện Le Cordon Bleu – nơi đào tạo nên những nhân tài
Khám phá tinh hoa ẩm thực nước Nhật với học bổng 100%
Để kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện Le Cordon Bleu tại Nhật (1991 – 2016) cũng như tạo điều kiện để thu hút học viên quốc tế, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành ẩm thực quốc gia, Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản (MAFF) mang đến chương trình “Ẩm thực Nhật Bản”. Khóa học ngắn hạn (8 tháng) sẽ là cơ hội lớn để bạn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc, kỹ thuật nấu nướng và sử dụng dao Nhật cũng như thực tập ở những nhà hàng cao cấp tại Tokyo và Kyoto. Học bổng do Chính phủ Nhật Bản tài trợ 100% chi phí trong suốt quá trình học, cụ thể:
Hạn chót nộp hồ sơ: 22/5/2016. Số lượng có hạn
Vui lòng liên hệ Công ty Du học INEC qua hotline: 093 409 3311 – 093 409 9070 để biết thêm thông tin chi tiết.
Cơ hội khám phá và gầy dựng sự nghiệp ẩm thực tại xứ hoa anh đào
Tokyo – Trái tim của xứ sở mặt trời mọc
Cùng với London của nước Anh và New York của nước Mỹ thì Tokyo được ví như 1 trong 3 trung tâm phát triển kinh tế quan trọng của thế giới (theo Saskia Sassen). Đây cũng chính là nơi đặt cơ quan đầu não của Chính phủ, Hoàng cung và là nơi cư ngụ của Hoàng gia Nhật Bản.
Là thủ đô, là trung tâm chính trị, văn hóa của nước Nhật với hơn 130 trường đại học, 13 triệu dân thì đây là nơi thú vị để bạn đến trải nghiệm sống và học tập. Được mệnh danh là trái tim của xứ sở mặt trời mọc, có thể cạnh tranh với nhà hàng 3 sao Michelin của Pháp, Tokyo là thành phố của những người sành ăn, của những sáng tạo nghệ thuật ẩm thực tuyệt đỉnh, là nơi tiên phong cho xu hướng ẩm thực mới mẻ nhất thế giới.
Tokyo – Trái tim của nước Nhật. Ảnh: Glenn Waters
Liên hệ với Công ty Du học INEC để được hỗ trợ:
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn