Pikelets là món bánh ngọt thường được dùng như một món ăn vặt trong buổi trà chiều nước Úc. Để làm được món bánh này bao gồm đường, bơ, kem trái cây với vị bơ béo ngậy nhưng không quá ngọt. Với những chiếc bánh nhỏ, dày được phủ lên một lớp kem và mứt để vị bánh thêm đậm đà làm say lòng bao thực khách.
Nếu bạn đam mê việc sáng tạo và làm nên những món bánh ngọt thật ngon, thật lạ và thật đẹp mắt thì du học Úc ngành làm bánh ngọt tại Học viện Le Cordon Bleu là dành cho bạn. Hơn 120 năm phát triển trên khắp thế giới, trường đã “cộp mác” thương hiệu trong tâm trí biết bao người. Nhắc đến ẩm thực là nhắc đến Le Cordon Bleu. Nhắc đến nấu nướng hay làm bánh là phải học ở Le Cordon Bleu. Le Cordon Bleu là cái nôi tạo nên hàng loạt sinh viên có tên trong bảng vàng của nhiều cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Có thể kể đến là “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay những nhân vật được toàn thế giới biết đến như Dương Huy Khải, Vicky Lau, Julia Child…
Tại sao bạn nên học làm bánh ngọt tại Học viện Le Cordon Bleu?
Khóa làm bánh ngọt tại Học viện Le Cordon Bleu – nghệ thuật sáng tạo tuyệt vời
Khóa học làm bánh ngọt tại Học viện Le Cordon Bleu được xem là một nghệ thuật tuyệt vời trong ẩm thực. Các khóa học từ trường sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của bánh ngọt, bánh kẹo, món bánh tráng miệng theo phong cách boutique, kỹ thuật trang trí bánh kẹo.
Khóa học Cao đẳng làm bánh ngọt nâng cao tại Le Cordon Bleu được quốc tế công nhận là một trong những trường dạy nấu nướng uy tín nhất thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được chứng chỉ Cao đẳng ẩm thực (Certificate III in Commercial Cookery) và Cao đẳng làm bánh ngọt (Certificate III in Pâtisserie). Sinh viên có cơ hội học hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thông qua các phương pháp dạy học của Học viện Le Cordon Bleu thông qua lớp học thực hành được tổ chức 3 – 4 ngày mỗi tuần. Đồng thời, khóa học này mang đến cho bạn cơ hội thực tập chuyên nghiệp 6 tháng trong khách sạn, nhà hàng do bạn lựa chọn.
Sau khóa học làm bánh này, học viên sẽ được xây dựng những kỹ năng tốt nhất trong ẩm thực và bánh ngọt giúp mở rộng con đường sự nghiệp đầy tiềm năng của bạn và trở thành nhân lực chủ chốt cho bất kỳ cơ sở khách sạn quốc tế nào. Những vị trí mà bạn có thể làm như thợ làm bánh, đầu bếp, bếp trưởng, giám sát viên, quản lý trong nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng khách sạn.
Thông tin chi tiết về khóa học
Chứng nhận của sinh viên từ Le Cordon Bleu
– “Ngay khi chúng tôi quay trở lại chương trình MasterChef Australia với Bếp trưởng Andre Sandison là tôi đã biết được mình muốn học tại đó. Tôi yêu thích những kiến thức, sự hỗ trợ và cơ sở vật chất mà trường cung cấp và tôi không thể chờ đợi để được học trong một môi trường tuyệt vời như vậy”, Julia Taylor – cựu sinh viên khóa Cao đẳng làm bánh.
– “Những gì mà tôi được học trong khóa học này rất hữu ích và thực tế, rất sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. Tôi muốn mở tiệm bánh cho riêng mình”, Dean Curkovic – hiện theo học khóa Cao đẳng nhà hàng khách sạn.
– “Điều quan trọng nhất mà tôi học được Le Cordon Bleu là những kỹ năng quan trọng trong nghệ thuật làm bánh và làm thế nào để làm việc nhóm hiệu quả”, Hsin Cheng (Amber) – cựu sinh viên chương trình cử nhân Kinh doanh Quản lý sự kiện và nhà hàng quốc tế & Cao đẳng làm bánh.
Thông tin Du học Úc
Liên hệ với Công ty du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn