Paris là lựa chọn địa điểm lý tưởng để theo học nghệ thuật và kỹ thuật ẩm thực, đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm văn hóa khó quên tại kinh đô ẩm thực, thời trang và ngành công nghiệp xa xỉ của thế giới. Hãy bước những bước đầu tiên hướng tới tham vọng của bạn tại trung tâm Paris, và được truyền cảm hứng để phát triển niềm đam mê đối với nghệ thuật ẩm thực và quản trị hospitality dưới sự giám sát, hỗ trợ của các đầu bếp và giáo viên uy tín của Le Cordon Bleu!
Paris là cơ sở đầu tiên của Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895, đến nay đã có hơn 125 năm kinh nghiệm giáo dục. Cho đến thời điểm hiện tại, Le Cordon Bleu là mạng lưới quản trị hospitality và nghệ thuật ẩm thực hàng đầu thế giới với hơn 35 trường tại hơn 20 quốc gia. Với nền tảng lịch sử lâu đời của Le Cordon Bleu, không có nghi ngờ gì về chất lượng giảng dạy của các chương trình, danh tiếng và sự xuất sắc của trường.
Le Cordon Bleu đào tạo theo phương pháp “watch, do, learn”. Sinh viên sẽ xem, quan sát các đầu bếp trình diễn nấu nướng, sau đó thực hành với sự giám sát của họ để học hỏi, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Trường hướng tới việc đào tạo sinh viên phát triển sự nghiệp của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới và trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến ngành dịch vụ. Khả năng ngoại ngữ là một trong những tiêu chí mà các doanh nghiệp quốc tế yêu cầu. Các chương trình của Le Cordon Bleu đều được giảng dạy bằng tiếng Pháp và/hoặc tiếng Anh. Còn trong khóa cử nhân, sinh viên được chọn học tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc tiếng Hoa.
Le Cordon Bleu Paris mang đến cho sinh viên một môi trường đa văn hóa với cộng đồng sinh viên mang hơn 90 quốc tịch. Điều này giúp bạn có thể học hỏi nhiều điều hơn từ bạn bè xung quanh, có thêm kiến thức về các nền văn hóa. Bạn sẽ được học tại khu học xá hiện đại của trường ở Paris, nằm ngay cạnh sông Seine, gần tháp Eiffel và tượng Nữ thần Tự do, được hưởng lợi từ một số cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến nhất. Le Cordon Bleu còn sở hữu vườn rau của riêng mình, sinh viên sẽ có các giờ học cụ thể liên quan đến vườn rau.
Paris là thủ đô của ẩm thực, văn hóa, thiết lập các xu hướng, sự sang trọng đẳng cấp, với hơn 100 nhà hàng Michelin, các khách sạn, quán bar, tiệm bánh, cửa hàng bánh ngọt ở mọi góc phố. Sự đa dạng như vậy sẽ giúp sinh viên có thể tận dụng mọi cơ hội để nuôi dưỡng trải nghiệm, hiểu biết cho nghề nghiệp tương lai. Không chỉ vậy, Pháp còn là quốc gia du lịch đầu tiên trên thế giới đón hơn 85 triệu lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm. Sinh viên quốc tế tham gia học tập tại Le Cordon Bleu Paris với thị thực Schengen sẽ có thể đi đến 28 quốc gia ở châu Âu.
I – VĂN BẰNG NGHỆ THUẬT ẨM THỰC
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 9 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 29.000 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 14 – 16 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 31.500 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Những sinh viên không nói tiếng Pháp cần học khóa tiếng Pháp được giảng dạy tại trường. Học phí: 1.200 Euro cho trình độ A1 hoặc 2.400 Euro cho trình độ A1 và A2.
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 9 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 23.350 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 14 – 16 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 25.850 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Những sinh viên không nói tiếng Pháp cần học khóa tiếng Pháp được giảng dạy tại trường. Học phí: 1.200 Euro cho trình độ A1 hoặc 2.400 Euro cho trình độ A1 và A2.
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 6 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 13.300 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 9 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 34.100 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; bằng tiếng Pháp A1
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 16 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 36.600 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ thực hành, phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 9 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 48.700 Euro (đã bao gồm đồng phục và dụng cụ)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; bằng tiếng Pháp A1 (cấp độ tiếng Pháp A2 sẽ được giảng dạy trong quá trình học, sinh viên cần hoàn thành trình độ này để bắt đầu thực tập chuyên nghiệp – học phí: 1.200 Euro)
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 16 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 51.200 Euro (gồm đồng phục, nguyên liệu, tài liệu học tập và dụng cụ)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 6 tháng (gồm ẩm thực Trung Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản)
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Pháp trong lớp học
Học phí: 21.600 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập và phí tham gia các hoạt động)
Sinh viên trước đây chưa tham gia chương trình ẩm thực của Le Cordon Bleu cần phải mua đồng phục và dụng cụ với chi phí 1.500 Euro.
II/ VĂN BẰNG QUẢN TRỊ HOSPITALITY
Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Grand Diplôme®, cao đẳng nấu nướng, cao đẳng làm bánh hoặc tương đương, hoặc có kinh nghiệm làm việc nấu nướng hoặc làm bánh
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Thời gian học: 3 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và tiếng Anh
Học phí: 7.200 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, đồng phục, dụng cụ, phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; tiếng Anh thành thạo (tối thiểu thi TOEIC trình độ B1)
Khai giảng: Tháng 4, 7
Thời gian học: 3 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Học phí: 7.900 Euro (đã bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, dụng cụ và phí tham gia các hoạt động)
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi
Khai giảng: Tháng 9
Thời gian học: 10 tháng (gồm 4 tháng thực tập)
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học
Học phí: 20.950 Euro (gồm phí ghi danh, phí tham quan vườn nho, thử rượu và đồng phục)
Chuyên ngành: Nghệ thuật ẩm thực hoặc quản trị hospitality quốc tế
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, từ 18 – 28 tuổi; IELTS 5.5
Khai giảng: Tháng 9
Thời gian học: 3 năm (gồm 12 tháng thực tập)
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Học phí: 14.000 Euro/năm (đã bao gồm phí ghi danh, đồng phục, dụng cụ và phí tham gia các hoạt động)
Văn bằng: MBA về lãnh đạo hospitality quốc tế và ẩm thực (MBA in International Hospitality and Culinary Leadership)
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan; IELTS 6.5
Khai giảng: Tháng 9
Thời gian học: 10 tháng (gồm 5 tháng thực tập)
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
Học phí: 27.000 Euro (đã bao gồm phí ghi danh)
Liên hệ Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của Le Cordon Bleu toàn cầu để được tư vấn chọn khóa học, hướng dẫn hồ sơ du học Pháp:
Công ty Du học INEC:
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn