Trong năm 2016, tổng doanh thu toàn cầu lĩnh vực nhà hàng khách sạn đạt hơn 7,6 tỉ USD (chiếm 10,2% tổng GDP thế giới) và được xem là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất. Đây cũng là 1 trong 11 nhóm ngành có quy mô lao động lớn nhất toàn cầu khi tạo nên 292 triệu việc làm ở nhiều lĩnh vực, có quy mô ngang bằng hoặc vượt qua các lĩnh vực mũi nhọn khác như xuất khẩu thực phẩm, lắp ráp ô tô. Du lịch và các lĩnh vực liên quan như nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, giải trí đang đòi hỏi lượng lớn nhân lực có tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc.
Nếu bạn là một người thuộc thế hệ Y – “thế hệ bản lề của tương lai” và:
Vậy thì xin chúc mừng: du lịch, nhà hàng khách sạn, ẩm thực là nghề nghiệp dành cho bạn đấy!
Để giúp sinh viên Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về chương trình học phù hợp với sở thích, niềm đam mê và lộ trình thăng tiến trong ngành nhà hàng khách sạn, trong tháng 2 này, Du học INEC phối hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu – top 10 trường ẩm thực và nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới tổ chức hội thảo:
Tư vấn chọn ngành và cơ hội việc làm trực tiếp cùng đại diện Le Cordon Bleu
Đà Nẵng: Lúc: 18g00 thứ Bảy, ngày 24/02/2018 Tại: VP INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu Tp. Hồ Chí Minh: Lúc: 9g00 Chủ nhật, ngày 25/02/2018 Tại: VP INEC, 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10 |
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY | Hotline 093 409 8883
Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ trực tiếp với Ms. Pook – Quản lý tuyển sinh Học viện Le Cordon Bleu khu vực Đông Nam Á và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của Du học INEC để được:
Các chương trình đào tạo của Le Cordon Bleu trên toàn cầu
Chương trình | Thời gian | Học phí |
LE CORDON BLEU PARIS, PHÁP | ||
Cao đẳng nấu nướng | 9 tháng | 28.850 Euro |
Cao đẳng làm bánh ngọt | 9 tháng | 22.800 Euro |
Cao đẳng làm bánh mì | 6 tháng
(gồm 2 tháng thực tập) |
13.000 Euro |
Cao đẳng quản trị nhà hàng | 1 năm
(gồm 6 tháng thực tập) |
15.900 Euro |
Grand Diplome
(gồm cao đẳng nấu nướng và cao đẳng làm bánh ngọt) |
9 tháng | 49.200 Euro |
Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế | 3 năm
(gồm 11 tháng thực tập) |
Năm 1: 13.000 Euro
Năm 2: 12.000 Euro Năm 3: 12.000 Euro |
Cử nhân nghệ thuật ẩm thực | 3 năm
(gồm 11 tháng thực tập) |
|
LE CORDON BLEU ÚC | ||
Cao đẳng nâng cao nấu ăn hoặc làm bánh | 27 tháng:
Cert III: 15 tháng Cert IV: 6 tháng Advanced Diploma: 6 tháng |
61.063 AUD |
Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế | 3 năm
(gồm 12 tháng thực tập) |
80.351 AUD |
Cử nhân quản trị nhà hàng quốc tế | 3 năm
(gồm 12 tháng thực tập) |
82.073 AUD |
Cử nhân quản trị kinh doanh thực phẩm | 3 năm
(gồm 12 tháng thực tập) |
82.553 AUD |
Cử nhân quản trị sự kiện và hội nghị | 3 năm
(gồm 12 tháng thực tập) |
77.288 AUD |
Cử nhân quản trị du lịch | 3 năm
(gồm 12 tháng thực tập) |
74.530 AUD |
Thạc sĩ quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế | 2 năm
(gồm 6 tháng thực tập) |
53.333 AUD |
LE CORDON BLEU WELLINGTON, NEW ZEALAND | ||
Cao đẳng nâng cao về nấu nướng hoặc làm bánh | 9 tháng | 25.000 NZD |
Grand Diplome | 18 tháng | 68.700 NZD |
Cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh | 3 năm | 76.200 NZD |
Mức chi phí trên là toàn khóa, đã bao gồm học phí, đồng phục, phí đăng ký, dụng cụ và phí tham gia các hoạt động.
Tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu sinh viên có thể làm những gì ?
Không đơn giản để Le Cordon Bleu được Asian Correspondent bình chọn trong top 10 trường ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới. Bởi, ngoài sở hữu đội ngũ giảng viên là các Master Chef, các siêu đầu bếp, nhà quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn cấp cao trên thế giới, Le Cordon Bleu còn tập trung củng cố và phát triển kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên. Phương châm đào tạo chính của trường là giúp sinh viên HỌC MỘT NGÀNH nhưng TỐT NGHIỆP LÀM NHIỀU NGHỀ. Điều đó được thể hiện rất rõ quá thiết kế chương trình học của trường. Cụ thể:
Khi du học ngành ẩm thực, ngoài tiếp thu kiến thức lý thuyết và học hỏi các kỹ thuật chế biến món ăn điêu luyện, sinh viên còn được tìm hiểu thêm về lĩnh vực quản trị kinh doanh (marketing, tài chính, nhân sự, truyền thông, quản lý tổ chức sang trọng…), quản trị nhà hàng khách sạn (kỹ thuật phục vụ và dịch vụ ngành, lưu trú du lịch, thực phẩm và đồ uống…). Hoặc, nếu du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn, Le Cordon Bleu còn tạo điều kiện để sinh viên nghiên cứu thêm về các hoạt động của lĩnh vực nhà bếp, thực phẩm, rượu, đồ uống, kế toán, quản lý concepts, quản lý tài chính, nhân sự, luật kinh doanh, quản lý chiến lược và nhiều hơn thế. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu hoàn toàn có đủ nền tảng tri thức, kỹ năng và tố chất cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực:
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo Học viện Le Cordon Bleu sắp tới của Du học INEC – cơ hội duy nhất trò chuyện trực tiếp với đại diện trường để có hoạch định rõ ràng nhất cho con đường tương lai của bạn!
Chi tiết liên hệ Du học INEC qua hệ thống:
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 1900 636 990
Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
127 Nguyễn Du, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 1900 636 990 Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn